Nên chọn học tiếng anh với gia sự dạy kèm hay đến trung tâm?

Posted by mainguyenvu on June 8, 2017 in Học tập |

Hiện nay, tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ vô cùng cần thiết cho quá trình học tập, phát triển và tương lai của các bạn trẻ. Mỗi người đều có phương pháp học tập riêng để có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Trong đó, đơn giản nhất có thể thấy các bậc phụ huynh thường hay tìm giúp con em mình các trường lớp chuyên về Anh ngữ để dạy kèm. Tuy nhiên, hình thức học với gia sư hay học với trung tâm, lò luyện thi sẽ tốt hơn? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một số ý kiến khách quan để bạn tham khảo về hai lựa chọn này.

học tiếng anh

Cho con học với gia sự tại nhà

Lọi ích:

    • Cơ sở giảng dạy “một thầy một trò” luôn được đánh giá là cách học hiệu quả nhất, giúp tăng khả năng tiếp thu của con em nhất. Hình thức giảng dạy này có thể phù hợp với mọi trình độ của đối tượng học sinh: kém, khá, giỏi, xuất sắc… Trong khi học tại trung tâm, rất khó để soạn ra một giáo trình phù hợp với tất cả con em.

 

  • Học sinh được giảng dạy một cách tỉ mỉ, đảm bảo các em luôn được chữa những lỗi sai nhỏ nhất về phát âm, từ mới, ngữ pháp,… Thay vì phải ngồi mò mẫm tra từ điển, học sinh có thể hỏi ngay với gia sư và nhận được giải đáp, tiết kiệm thời gian mà giúp các em nhớ lâu hơn.

 

Bất cấp: Gia đình cần chuẩn bị không gian học tập riêng tư cho gia sư và học sinh (sẽ là khó khăn với nhà có diện tích nhỏ) và chi phí có thể cao hơn so với việc cho con học trung tâm.

gia sư tiếng anh

Cho con học tại trung tâm

Lợi ích: Chi phí thấp hơn so với học riêng với gia sự tại nhà. Lớp học tại trung tâm thường khoảng 15 đến 20 em, là cơ hội để các em thi đua và học tập tốt hơn. Bên cạnh đó các em có bạn bè, tạo môi trường năng động cùng với cơ sở vật chất đầy đủ như bảng, máy chiếu,… khiến không gian học tập sinh động, phong phú hơn.

Bất cập: Chính vì lý do lớp đông, mà thầy cô tại trung tâm khó có thể quan lý được từng em học sinh. Hơn nữa, mỗi em có một trình độ học và khả năng tiếp thu riêng, thầy cô khó khăn để lên giáo án để phương pháp giảng dạy phù hợp với từng em.

Bên trên là những phân tích từ thực tế và tham khảo nhiều phụ huynh đang cho con em học tiếng anh tại trung tâm và nhà riêng. Mong rằng quý phụ huynh sẽ có những suy nghĩ và quyết định đúng đắn cho tương lai con em mình.

Copyright © 2017-2018 Saveev | Đào tạo, ẩm thực & xét nghiệm sức khỏe All rights reserved.
This site is using the Desk Mess Mirrored theme, v2.5, from BuyNowShop.com.